Trại hè Song ngữ Văn hóa Quốc Tế 2022 | Tin tức | CoachingEnglish

Trại hè Song ngữ Văn hóa Quốc Tế 2022


Ngày 30-31/7, Coaching English tổ chức chương trình ngoại khóa Trại hè Song ngữ Văn hóa Quốc tế cho học viên tại Khu cắm trại Đường Tâm Phan. 

Các hoạt động tại Trại Hè Văn Hóa Quốc tế sẽ giúp các con luyện tập phản xạ nghe và nói tiếng anh trong giao tiếp thường ngày, cải thiện vốn từ vựng vô cùng phong phú thông qua các trò chơi, các hoạt động nấu ăn, tìm hiểu văn hóa,... giúp con hiểu rằng Tiếng Anh là một ngôn ngữ học tự nhiên, không phải là những môn học máy móc trừu tượng trong sách vở. Ngoài ra, các con được kích hoạt trí thông minh vận động thông qua hoạt động Teambuilding, vận động tổ hợp, kết nối,...

Rất nhiều hoạt động bổ ích và lý thú:

- Trang trí trại, thi nấu món ăn các nước

- Chấm trại, đốt lửa trại , giao lưu tìm hiểu văn hóa

- Vượt qua giới hạn bản thân. Trekking và vận động tổ hợp

- Chơi teambuilding và kết nối

Giúp con có 5 tố chất của những chiến binh thời đại mới:

  • Vững vàng thể chất: Nhiều hoạt động rèn luyện thể thao vui nhộn được tổ chức để các nhà thám hiểm nhí phát triển thể chất toàn diện.

  • Sẵn sàng hành động: Lan tỏa thông điệp tích cực và chung tay giải quyết vấn đề cho cộng đồng là điều những nhà thám hiểm nhí tìm hiểu trong suốt quá trình học tập.

  • Tự tin biểu đạt: Các nhà thám hiểm nhí của Coaching English sẽ trải nghiệm những hình thức học mới lạ để phát triển tư duy phản biện và kỹ năng thuyết trình.

  • Thỏa sức sáng tạo: Hình thành và trình bày ý tưởng một cách độc đáo, sáng tạo qua nhiều dạng bài tập mới lạ.

  • Thành thục kỹ năng: Tích cực trau dồi các kỹ năng đời sống thiết yếu và thực hành bộ kỹ năng mềm của thời đại 4.0 theo những chủ đề chuyên biệt.


Coaching là một bức tranh thật đẹp với sự giàu có của kiến thức, đa dạng các hoạt động trải nghiệm và hơn hết là đầy ắp tình yêu thương.Những tiếng cười giòn tan dưới nắng, những giọt mồ hôi lấm tấm nhưng vẫn thật nhiều năng lượng, tiếng hò reo dưới bể nước suối mát lịm tim, rồi cả những lời thì thầm của những câu chuyện tình bạn.... Chúng mình được thử sức làm 1 người leader thực thụ, được trực tiếp làm các công việc mà chưa bao giờ được làm và phải làm trước đó. 

BTC xin được cảm ơn và rất mong được Quý Phụ huynh - các con học sinh đồng hành trong các sự kiện lần tới của Trung Tâm. ❤ ❤