EQ island - Vùng đất trí tuệ cảm xúc | Tin tức | CoachingEnglish

EQ island - Vùng đất trí tuệ cảm xúc

Vùng đất trí tuệ cảm xúc là hòn đảo với rất nhiều những bí mật chưa từng được bật mí. Các nhà thám hiểm cần phải vượt qua thử thách để có thể "sở hữu" cho mình kho báu lớn nhất !

Để chinh phục được phần thưởng, một thử thách “khó nhằn" được Vua Đảo đưa ra đó chính là “Bảo bối thần kỳ". Các nhà thám hiểm phải chế tạo ra một món bảo bối giúp nâng cao EQ của cư dân trên đảo.
Bằng sự khéo léo và sáng tạo, các nhóm nhà thám hiểm đã chế tạo được 3 món bảo bối:
- Nhóm “Song Huy vô địch” (Quang Huy - Vũ Huy): Máy ảnh chụp cảm xúc. Món bảo bối thần kì giúp ta chụp lại biểu hiện của một người, từ đó thấu hiểu cảm xúc thật sự bên trong lòng người đó. Bên dưới mỗi tấm ảnh, chiếc máy ảnh cũng sẽ đưa ra những giải pháp giúp làm chủ cảm xúc và có cách ứng xử phù hợp.
- Nhóm “Vô địch" (Thái Sơn - Tài Huy): Tấm gương phản chiếu ! Tấm gương 2 mặt, cho ta nhìn được cảm xúc của bản thân cũng như cảm xúc của người khác. Từ đó giúp ta có thể thấu hiểu được bản thân đồng thời thấu hiểu được cảm xúc của mọi người.
- Nhóm “3 nữ thám hiểm" (Phương Tú - Hồng Nhung - Mai Anh): Tủ điện thoại “Nếu như". Tủ điện thoại đáp ứng tất cả mọi điều ước. Chỉ cần nói “Nếu như…” thì chỉ cần 5 phút sau, ta có thể đạt được điều mình vừa mong.